Kinh nghiệm chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín

Vào thời đại tiên tiến hiện nay thì việc sử dụng thang máy đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Vậy làm sao để tìm địa chỉ thi công, lắp đặt thang máy uy tín chất lượng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín

Tại công trình xây dựng, đơn vị thiết kế và lắp đặt thang máy sẽ có một đội kỹ sư lành nghề để thực hiện và giám sát chất lượng công trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng đúng theo kỳ vọng.

Tuy nhiên, để có thể chọn mặt gửi vàng, giao phó quyền xây dựng cho riêng một đơn vị thi công, thì chủ đầu tư cần có đủ căn cứ tín nhiệm đơn vị lựa chọn của mình. Dưới đây là một số căn cứ cho chủ đầu tư dễ dàng nhìn nhận đơn vị thi công đáng tin cậy:

– Lắp đặt theo đúng bản vẽ và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

– Hiện trạng các công trình trước của đơn vị thi công rất tốt.

– Kỹ sư lắp đặt, vận hành kiểm tra thang máy mặc đầy đủ đồ bảo hộ lao động, đeo đai bảo hiểm an toàn. Một đức tính của sự cẩn trọng.

– Ngoại hình, tóc tai nhân sự lắp đặt gọn gàng, chỉnh chu.

– Công cụ, dụng cụ thi công hiện đại, mới, đầy đủ, đảm bảo chất lượng, sử dụng đúng mục đích.

– Cẩn thận trong việc kết nối các mối hàn, bắt vít chặt chẽ, vệ sinh sạch sẽ trong quá trình lắp đặt và sau lắp đặt.

– Đội ngũ kỹ sư lắp đặt nhanh nhẹn, lịch sự, phối hợp ăn ý.

– Đối đầu điện an toàn cẩn thận.

– Nhân sự chủ động trao đổi với chủ đầu tư về tiến độ thi công và đề xuất giải pháp khi có vấn đề phát sinh quan trọng.

– Nhân sự chủ động giải đáp mọi thắc mắc với chủ đầu tư, hành khách sử dụng thang máy về an toàn sử dụng, bảo trì thang máy cẩn thận.

Những điều nên và không nên của chủ đầu tư khi lắp đặt thang máy

Thang máy sử dụng cho công trình kinh doanh hay để ở chủ đầu tư cũng là người chịu trách nhiệm về chất lượng thang máy của mình lớn nhất. Hãy nghiêm túc kiểm tra hoặc có phương pháp giám sát hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng công trình thang máy một cách hiệu quả nhất.

Chủ đầu tư nên kiểm tra lại một số bước thi công sau đây để đảm bảo thang máy được lắp đặt an toàn, đúng cách:

– Đơn vị kỹ thuật lắp đặt theo đúng bản vẽ đã thống nhất với nhà thầu thang máy

– Cam kết tuân thủ theo các đề xuất của nhà thầu thang máy và hợp đồng đã ký

– Chống thấm nước cho hố thang máy (PIT) để không bị dò nước từ lòng đất

– Đóng tiếp địa hoặc nhờ đơn vị thang máy đóng tiếp địa cho thang máy khi đang ép cọc, trước khi đổ bê tông móng. Việc đóng tiếp địa giúp thang máy tránh các sự cố rò điện, hỏng mạch điện do sấm sét.

– Chuẩn bị điện 3 pha, điện thi công đầy đủ. Việc sử dụng điện 1 pha rất nguy hiểm gây cháy nổ, chập mạch thang máy

– Tổ chức mặt bằng tập kết hàng hoá, thi công sạch thoáng

– Bàn giao hố thang sạch sẽ, chống ẩm tốt, không rác thải, đạt đủ tiêu chuẩn lắp đặt

Chủ đầu tư không nên:

– Không nên ký kết hợp đồng thiết kế với một công ty và lắp đặt thang máy với một đơn vị khác. Trong trường hợp công ty ký hợp đồng uỷ quyền lắp đặt cho đơn vị khác, chủ đầu tư, cần đảm bảo người giám sát chất lượng thi công chính là đơn vị ký kết hợp đồng thiết.

– Trong quá trình thi công, chủ đầu tư không lại gần khu vực thi công khi không trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, đai an toàn và có sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật lắp đặt. Đặc thù công trường thang máy là cao tầng, hẹp và nhiều linh kiện vật tư trọng tải lớn nên rất nguy hiểm để đi lại.

– Không đi ống nước, ống điều hoà bên trong hố thang máy. Tuyệt đối không lắp ống nước trong hố thang máy, dẫn đến rò nước gây chập điện hỏng hóc toàn bộ thang. Ống điều hoà cũng nên tuyệt đối tránh. Trong trường hợp bắt buộc đi ống điều hoà, đơn vị thi công cần sắp xếp lối ống, bao bọc cẩn thận để ống không bị vỡ khi thang vận hành.

Công ty thang máy Khánh Hưng – Đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Khánh Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy. Với nhiều năm kinh nghiệm, Khánh Hưng đã sản xuất và thi công thang máy cho nhiều công trình trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực. Lý do khách hàng toàn quốc tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Khánh Hưng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Và đặc biệt, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng, từ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì…

Các dịch vụ về thang máy do Khánh Hưng cung cấp như:

– Tư vấn thang máy

– Cung cấp thang máy

– Lắp đặt thang máy

– Bảo trì thang máy

– Sửa chữa thang máy

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín của công ty thang máy Khánh Hưng dành cho chủ đầu tư và Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để nhận tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ lắp đặt thang máy.