Thi công lắp đặt thang máy tại Khánh Hưng

Đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lắp đặt thang máy của Thang máy Khánh Hưng giàu kinh nghiệm và liên tục được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Như vậy, có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, cấu trúc phức tạp. Đồng thời giảm thiểu những sai sót phát sinh từ khi ký hợp đồng đến nghiệm thu bàn giao.

Qui trình chuẩn bị thi công lắp đặt

Để chuẩn bị cho thi công lắp đặt thang máy cần phải thu thập thông tin và kiểm tra về các vấn đề sau:

• Kích thước thực tế của hố thang máy, kiểm tra lại và đối chiếu với bản vẽ kỹ thuật.

• Kiểm tra các chướng ngại vật trong mặt bằng thi công, hố thang, các mặt sàn trên và sàn dưới, cầu thang lên xuống, các lan can an toàn của mặt sàn các tầng vv.

• Phòng máy, đường lên phòng máy, tình trạng an toàn của phòng máy, các cửa sổ, các cửa ra vào vv. Tình trạng và vị trí móc treo Palang, lỗ chứa máy kéo, các kích thước về độ cao giầm chịu lực vv.

• Hố Pít có nước hay không, đã chống thấm hay chưa, kích thước thực tế và theo bản vẽ.

• Vị trí nguồn điện thi công và cung cấp cho thang máy.

Qui trình thi công lắp đặt thang máy

1. Chuẩn bị.

2. Định vị chuẩn.

3. Lắp đặt phần giá đỡ ray dẫn hướng.

4. Lắp đặt ray dẫn hướng.

5. Lắp đặt cụm động cơ máy kéo.

6. Lắp đặt khung đối trọng và khung buồng thang.

7. Lắp cáp tải.

8. Lắp đặt của tầng.

9. Lắp vách buồng thang.

10. Kiểm tra toàn bộ các phần việc đã lắp đặt, vệ sinh công nghiệp.

11. Lắp đặt phần điện.

12. Hiệu chỉnh

13. Kiểm tra trước khi vận hành.

14. Các công việc hoàn thiện.

An toàn tuyệt đối trong quá trình thi công lắp đặt

Khu vực thi công lắp đặt thang máy tại Khánh Hưng phải được bố trí đầy đủ ánh sáng trong quá trình thi công.Tuyệt đối phải mang các thiết bị an toàn, mũ, quần áo giầy bảo hộ, dây an toàn, trong quá trình thi công.Các thao tác trong quá trình thi công phải phục hiện đúng về tiêu chuẩn như hàn điện, kéo các vật nặng,lắp đặt điện…Tuyệt đối an toàn tại công trình làm việc.

Trong quá trình thi công các tổ trưởng phải kiểm tra và thực hiện tốt các yêu cầu về an toàn lao động. Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi và tư vấn cụ thể cho gia đình các phương án cụ thể để cho phù hợp nhất với nội thất bên trong căn nhà của bạn.

Khánh Hưng đảm bảo, chất lượng đầu vào thang máy đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài việc cung cấp các thang máy nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới, Khánh Hưng còn cung cấp tới quý khách hàng các vật tư phục vụ quá trình lắp đặt, nâng hạ nguyên vật liệu tốt hơn.